Giá: 120000020% : 800000

Nhà sàn của Mai Châu Farmstay là nhà sàn cổ nhất bản và vẫn lưu giữ được nét văn hóa của người thái từ thời xa xưa, nhiều du khách đến với bản Lác nếu muốn tham khảo nét văn hóa nhà sàn của người dân tộc Thái thì đều qua nhà sàn để thăm quan. Nhà sàn Mai Châu Farmstay vẫn đón khách du lịch lưu trú tại đây, đây là nhà sàn cộng đồng nên Mai Châu Farmstay sẽ cho thuê cả sản với mức chi phí cực kỳ phù hợp cho khách du lịch. Nhà sàn Mai Châu Farmstay rộng hơn 100 mét vuông, ở được 40 khách.

Nhà sàn vẫn lưu giữ được 2 cầu thang, theo tập tục của người Thái thì cầu thang trong dành cho phụ nữ trong nhà lên xuống, còn cầu thang ngoài thì dành cho đàn ông, trong nhà sàn vẫn lưu giữ được bếp trên sàn, có ghế ngồi quanh bếp, có gác trên bếp để gác ngô, lúa, thịt… vì gác bếp sẽ lưu trữ được lâu, không bị mối mọt. Còn rất nhiều các chi tiết để cho du khách khám phá ở ngôi nhà sàn cổ này.

Về trang thiết bị thì Nhà sàn Mai Châu Farmstay có đầy đủ chăn ga, gối, đệm, màn, quạt, có cửa sổ view hồ bơi rất đẹp và thoáng mát.

Giá thuê cả sàn: ( không tính theo người và ở tối đa 40 khách)

Giá sàn cuối tuần ( thứ 7): 1 triệu/sàn

Giá sàn ngày thường:  800k/sàn.

Lưu ý: khách tự mang đồ dùng nhà tắm, khăn tắm

nhà sàn 38 bản lác - mai châu farmstay

nhà sàn 38 bản lác - mai châu farmstay

nhà sàn 38 bản lác - mai châu farmstay nhà sàn 38 bản lác - mai châu farmstay nhà sàn 38 bản lác - mai châu farmstay nhà sàn 38 bản lác - mai châu farmstay nhà sàn 38 bản lác - mai châu farmstay nhà sàn 38 bản lác - mai châu farmstay nhà sàn 38 bản lác - mai châu farmstay nhà sàn 38 bản lác - mai châu farmstay